Hung Thinh Corp Cất Nóc Dự Án Lavita Charm

Sáng ngày 09/05/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã tổ chức cất nóc dự án Lavita Charm . Việc đảm bảo tiến độ thi công đã khẳng định uy tín vững chắc của chủ đầu tư Hưng Thịnh trong việc đem đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt tiêu chuẩn về kỹ thuật và mỹ thuật. Sự kiện cất nóc Lavita Charm Quận Thủ Đức cũng đánh dấu dự án đã bước vào giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Lavita Charm tọa lạc tại Đường số 1 , Phường Bình Thọ Quận Thủ Đức – nơi được ví như một “bán đảo xanh” giữa lòng thành phố khu đông . Dự án gồm 03 block cao 20 tầng với 869 căn hộ có diện tích từ 49,83m2 – 83,05m2. Nhờ sở hữu vị trí hiếm có với 3 mặt view sông và liền kề hàng loạt tiện ích hiện đại nên Lavita Charm  sẽ đem đến cho cư dân cuộc sống trong lành và đẳng cấp nhất.

Với ưu thế nằm ngay ga metro số 10 – Bình Thái của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, khi tuyến metro này được đưa vào sử dụng sẽ giúp cư dân Lavita Charm dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện đại như: siêu thị Metro An Phú, Big C Cantavil, Parkson Cantavil, trường quốc tế BIS,… và nhanh chóng hòa mình vào nhịp sống năng động của thành phố.

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã tổ chức Lễ Cất nóc dự án Lavita Charm . Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ kĩ sư và công nhân, tiến độ thi công dự án không những vừa đảm bảo chất lượng mà còn vượt thời gian so với kế hoạch dự kiến ban đầu.

Hình thức căn hộ thương mại điển hình tại Lavita Charm, sở hữu lâu dài, được quyền nhập hộ khẩu, cấp sổ hồng :

  • Căn hộ 1PN : thiết kế 50m2 giá HĐ từ 1.4 – 1.7 tỷ + Chênh lệch 300 – 450 triệu
  • Căn hộ 2PN : thiết kế 68m2 giá HĐ từ 1.9 – 2.1 tỷ + Chênh lệch 450 – 600 triệu
  • Căn hộ 3PN : thiết kế 83m2 giá HĐ từ 2.7 – 2.8 tỷ + Chênh lệch 400 – 550 triệu

🏠 UPPER – MUA BÁN NHÀ DỄ DÀNG
📌 Đường số 9A – Khu dân cư Trung Sơn, Khu đô thị mới Nam Sài Gòn (đường Nguyễn Văn Cừ nối dài)
 Hotline: 0902 16 10 87
🌏 Website: https://upperland.vn/
🎯 Youtube: https://www.youtube.com/c/upperland
🏭 Ký Gửi Nhà Đất Miễn Phí: https://upperland.vn/dang-ky-ban-va-cho-thue/